ธีมสวยๆ http://phpwallpaperscript.com 4k Wed, 29 Nov 2017 08:39:34 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.8.8 ทีมแชมป์รักบี้ชนะอาร์เจนตินา 45ต่อ20 บันทึกชัยชนะครั้งแรกของแชมป์รักบี้ http://phpwallpaperscript.com/%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%a1%e0%b9%81%e0%b8%8a%e0%b8%a1%e0%b8%9b%e0%b9%8c%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%9a%e0%b8%b5%e0%b9%89%e0%b8%8a%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b9%80/ Wed, 29 Nov 2017 08:39:34 +0000 http://phpwallpaperscript.com/?p=24 ทีมแชมป์รักบี้ชนะอาร์เจนตินา 45ต่อ20 บันทึกชัยชนะครั้งแรกของแชมป์รักบี้ อิสราเอล โฟเลอจะเปิดแบบครึ่งในแคนเบอร์ราอาร์เจนตินา 45ต่อ20 และบันทึกการชนะครั้งแรกของฤดูกาลแชมป์รักบี้ออสเตรเลีย 13ต่อ10 ที่แข่งขันเป็นโค้ชไม่พอใจไมเคิลขาดเร่งด่วนจากคนกับกีฬาฟ็อกซ์เพิ่มว่าเขามั่น ใจสิ่งที่มาถูกที่ถูกวิธีกัปตันฮูเปอร์ไมเคิล และลอบฌอนแม็กแมนนำมากปรับปรุงประสิทธิภาพครึ่งในสุดหกพยายามสองชัย โฟเลอได้รับข่าวทุกสัปดาห์ เพราะเขาท่าทางสาธารณะกับแต่งงานเกย์ประวัติบนฟิลด์เป็นและเล่นคนแรกที่คะแนนคู่ที่สี่ในฤดูกาลทดสอบ ออสเตรเลียก็ปรานีในประโยชน์ของการบาปใช้การทำงานในสามพยายามใน 10 นาทีสุดท้าย และแล้วเชื่องช้าสองทดสอบจอร์แดนครั้งแรกของอะไรควรมีหลายเป็นของออสเตรเลียอื่น ๆ ขุดผ่านในครั้งที่ 49 จุดประกายหลักครึ่งที่แข่งขันไม่มีการพูดอะไรบอกไฟฉายของด้านหลังไม่เร่งด่วน ไม่แน่ใจทำไม เพราะพวกเขากำลังเล่นออสเตรเลียขอโทษว่าครึ่งแรกช้านิดแต่พวกเขาแยกตัวเองออก และก็มีมากดีกว่าครึ่ง เขายอมรับว่า การปรับปรุงชุดชิ้นเศษสำหรับระยะครึ่งสนามจีไอโอถ้าคุณไม่ได้รับแพลตฟอร์มที่คุณจะได้รับการสูบ เราจำเป็นต้องปรับปรุงจากสัปดาห์สุดท้าย เมื่อเรามีบิตในการวาดกับแอฟริกาใต้อาดัมได้ดีจริง ๆ เขาก็ได้รับบาดเจ็บและมันออกมา ผมภูมิใจจริง ๆ ของเขาออสเตรเลียยังคงสามในการแข่งขันชิงแชมป์รักบี้ แต่สามารถก้าวกระโดดตัวไป โดยตีพวกเขาในการแข่งขันของพวกเขาต่อไปท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ถูกกำจัด 57ต่อ0 โดยผู้นำประเทศไทยในวันเสาร์ก่อนหน้านี้ทดสอบในนอร์ทฮาร์เบอร์ ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขากล่าวว่าแต่เราจะลงมือสัปดาห์ และไปอีกครั้ง อาร์เจนตินาทำประตูลองเปิดเกมแฟชั่นถกเถียงกัน มาร์ตินได้รับรางวัลคะแนนแม้ มีสิ่งที่ปรากฏจะเป็นกรณีชัดเจนของสิ่งกีดขวางจากอาร์เจนตินากัปตันอกุสติงในออสเตรเลียลอบเสมอดูเหมือนจะ มีอำนาจการยิงมาก แต่ผู้เข้าชมแสดงกึ๋นถนนเพิ่มเติมในครั้งแรกครึ่ง ซานเชซห้าแปดดีงามผสมขึ้นเขาเตะเกมบนเย็นแคนเบอร์ราเวลาเย็น และหลวมส่งต่อตำแหน่งปาโบล และโทมัสของพวกเขา คู่แข่งขอบคุณ ทีมบ้านอุ่นกับงานของพวกเขา และให้แฟนที่ออสเตรเลียเหตุผลที่เชียร์ในสิ่งที่ได้รับปีอนาถสำหรับรหัสในประเทศนี้  

The post ทีมแชมป์รักบี้ชนะอาร์เจนตินา 45ต่อ20 บันทึกชัยชนะครั้งแรกของแชมป์รักบี้ appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>

ทีมแชมป์รักบี้ชนะอาร์เจนตินา 45ต่อ20 บันทึกชัยชนะครั้งแรกของแชมป์รักบี้

อิสราเอล โฟเลอจะเปิดแบบครึ่งในแคนเบอร์ราอาร์เจนตินา 45ต่อ20 และบันทึกการชนะครั้งแรกของฤดูกาลแชมป์รักบี้ออสเตรเลีย 13ต่อ10 ที่แข่งขันเป็นโค้ชไม่พอใจไมเคิลขาดเร่งด่วนจากคนกับกีฬาฟ็อกซ์เพิ่มว่าเขามั่น ใจสิ่งที่มาถูกที่ถูกวิธีกัปตันฮูเปอร์ไมเคิล และลอบฌอนแม็กแมนนำมากปรับปรุงประสิทธิภาพครึ่งในสุดหกพยายามสองชัย โฟเลอได้รับข่าวทุกสัปดาห์ เพราะเขาท่าทางสาธารณะกับแต่งงานเกย์ประวัติบนฟิลด์เป็นและเล่นคนแรกที่คะแนนคู่ที่สี่ในฤดูกาลทดสอบ

ออสเตรเลียก็ปรานีในประโยชน์ของการบาปใช้การทำงานในสามพยายามใน 10 นาทีสุดท้าย และแล้วเชื่องช้าสองทดสอบจอร์แดนครั้งแรกของอะไรควรมีหลายเป็นของออสเตรเลียอื่น ๆ ขุดผ่านในครั้งที่ 49 จุดประกายหลักครึ่งที่แข่งขันไม่มีการพูดอะไรบอกไฟฉายของด้านหลังไม่เร่งด่วน ไม่แน่ใจทำไม เพราะพวกเขากำลังเล่นออสเตรเลียขอโทษว่าครึ่งแรกช้านิดแต่พวกเขาแยกตัวเองออก และก็มีมากดีกว่าครึ่ง เขายอมรับว่า การปรับปรุงชุดชิ้นเศษสำหรับระยะครึ่งสนามจีไอโอถ้าคุณไม่ได้รับแพลตฟอร์มที่คุณจะได้รับการสูบ

เราจำเป็นต้องปรับปรุงจากสัปดาห์สุดท้าย เมื่อเรามีบิตในการวาดกับแอฟริกาใต้อาดัมได้ดีจริง ๆ เขาก็ได้รับบาดเจ็บและมันออกมา ผมภูมิใจจริง ๆ ของเขาออสเตรเลียยังคงสามในการแข่งขันชิงแชมป์รักบี้ แต่สามารถก้าวกระโดดตัวไป โดยตีพวกเขาในการแข่งขันของพวกเขาต่อไปท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ถูกกำจัด 57ต่อ0 โดยผู้นำประเทศไทยในวันเสาร์ก่อนหน้านี้ทดสอบในนอร์ทฮาร์เบอร์ ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขากล่าวว่าแต่เราจะลงมือสัปดาห์ และไปอีกครั้ง อาร์เจนตินาทำประตูลองเปิดเกมแฟชั่นถกเถียงกัน

มาร์ตินได้รับรางวัลคะแนนแม้ มีสิ่งที่ปรากฏจะเป็นกรณีชัดเจนของสิ่งกีดขวางจากอาร์เจนตินากัปตันอกุสติงในออสเตรเลียลอบเสมอดูเหมือนจะ มีอำนาจการยิงมาก แต่ผู้เข้าชมแสดงกึ๋นถนนเพิ่มเติมในครั้งแรกครึ่ง ซานเชซห้าแปดดีงามผสมขึ้นเขาเตะเกมบนเย็นแคนเบอร์ราเวลาเย็น และหลวมส่งต่อตำแหน่งปาโบล และโทมัสของพวกเขา คู่แข่งขอบคุณ ทีมบ้านอุ่นกับงานของพวกเขา และให้แฟนที่ออสเตรเลียเหตุผลที่เชียร์ในสิ่งที่ได้รับปีอนาถสำหรับรหัสในประเทศนี้

 

The post ทีมแชมป์รักบี้ชนะอาร์เจนตินา 45ต่อ20 บันทึกชัยชนะครั้งแรกของแชมป์รักบี้ appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>
กีลองพบกับริชมอนด์ ในเอเอฟแอลรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย http://phpwallpaperscript.com/%e0%b8%81%e0%b8%b5%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%9e%e0%b8%9a%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%8a%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%94%e0%b9%8c-%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%ad/ Fri, 15 Sep 2017 06:35:23 +0000 http://phpwallpaperscript.com/?p=20 กีลองพบกับริชมอนด์ ในเอเอฟแอลรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย รัสเซลล์กูลด์ทิ้งกีลองส่งดาเนียล เมนเซลเกือบจะกลับมาแน่นอนว่าแมวจะต้องชนะครึ่งหลังในคืนวันศุกร์ถัดไปหลังจากที่คริสสก็อตต์ยอมรับว่าเส้นข้างหน้าของเขา “ยุ่งยาก” ในการสูญเสีย 51 จุดในเมืองริชมอนด์กีลองจะเป็นผู้ชนะในการกำจัดซิดนีย์และเอสเซ็นดอนในสัปดาห์หน้าและแม้จะมีผู้เล่นที่ดีในคืนวันศุกร์ เขากล่าวว่าด้านข้างของเขายังคงต่อสู้เพื่อต่อสู้แคมแมวจะไม่มีผู้ที่ทำร้ายลูกวัวของเขาและยังคงเป็นที่น่าสงสัยหลังจากประสบกับอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกัน แต่สก็อตกล่าวว่าเขาจะเป็นแค่แง่ดีเท่านั้นที่ด้านข้างของเขาอาจจะกระเด้งขึ้นหลังจากที่เสือโคร่งพ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิงส่วนใหญ่ สกอตต์กล่าวคุณสามารถโต้เถียงได้ว่าแอดิเลดและซิดนีย์เป็นทีมที่ดีที่สุดในรอบหลายปีแต่เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้เราสามารถก้าวไปสู่ตำแหน่งที่เราจะได้มีรอยแตกอีกครั้งเราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะมองโลกในแง่ดีว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างแต่เมื่อคุณเล่นในตอนท้ายของฤดูกาลฝ่ายค้านก็ดีหากคุณไม่ดีเท่าที่จะเป็นได้คุณอาจได้รับประโยชน์ไม่ดีซึ่งเกิดขึ้นในไตรมาสสุดท้ายสัปดาห์หน้าจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากไม่ว่าเราจะเล่นใครแต่เรากำลังต่อสู้เพื่อต่อสู้และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดแต่ขึ้นสำหรับการต่อสู้ในคืนวันศุกร์สูญเสียการต่อสู้ความดันต้นซึ่งบังคับให้แมวจะกระจอกกับลูกเมื่อพวกเขาได้รับมันเป็นอะไรกีลอง คะแนนลงขอบสุดท้ายเป็นภาพสะท้อนที่มั่นคงของการส่งออกปวกเปียกของสโมสรและแม้จะอยู่ในสัมผัสไปในระยะสุดท้ายเพียง 13 สกอตต์กล่าวว่าพวกเขาชุบเราอยู่บนหลังเท้าในช่วงต้นเกมและอาจจะแค่แขวนอยู่ในนั้นแม้ในช่วงพักครึ่งคู่ของเป้าหมายทำให้เรามีความหวังแต่แม้กระทั่งเราก็ไม่ได้มีผู้เล่นหลายคนเล่นได้ดีถ้าคุณต้องการลดความซับซ้อนของมัน สกอตต์กล่าวบางครั้งเมื่อคุณมีสัดส่วนใหญ่ของผู้เล่นไม่ได้เล่นได้ดีและคุณยังคงอยู่ในเกมในเวลาสามไตรมาสสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วจริง ๆน่าเสียดายที่มันเปลี่ยนไปสำหรับพวกเขาหลังจากนั้นในเกมร้อยละไม่เป็นกังวลเราพยายามเปิดขึ้นเพื่อทำคะแนนและทำให้มันแย่ลงแมวสายการบินไม่สามารถทำงานได้เพียง 5 คะแนนและมีเพียง 4 โหม่งภายในข้างหน้าหลักฐานของชุดที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่า 50 แฮร์รี่เทย์เลอร์ผู้เตะสี่ประตูต่อเสือครั้งล่าสุด

The post กีลองพบกับริชมอนด์ ในเอเอฟแอลรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>

กีลองพบกับริชมอนด์ ในเอเอฟแอลรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย

รัสเซลล์กูลด์ทิ้งกีลองส่งดาเนียล เมนเซลเกือบจะกลับมาแน่นอนว่าแมวจะต้องชนะครึ่งหลังในคืนวันศุกร์ถัดไปหลังจากที่คริสสก็อตต์ยอมรับว่าเส้นข้างหน้าของเขา “ยุ่งยาก” ในการสูญเสีย 51 จุดในเมืองริชมอนด์กีลองจะเป็นผู้ชนะในการกำจัดซิดนีย์และเอสเซ็นดอนในสัปดาห์หน้าและแม้จะมีผู้เล่นที่ดีในคืนวันศุกร์ เขากล่าวว่าด้านข้างของเขายังคงต่อสู้เพื่อต่อสู้แคมแมวจะไม่มีผู้ที่ทำร้ายลูกวัวของเขาและยังคงเป็นที่น่าสงสัยหลังจากประสบกับอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกัน แต่สก็อตกล่าวว่าเขาจะเป็นแค่แง่ดีเท่านั้นที่ด้านข้างของเขาอาจจะกระเด้งขึ้นหลังจากที่เสือโคร่งพ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิงส่วนใหญ่

สกอตต์กล่าวคุณสามารถโต้เถียงได้ว่าแอดิเลดและซิดนีย์เป็นทีมที่ดีที่สุดในรอบหลายปีแต่เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้เราสามารถก้าวไปสู่ตำแหน่งที่เราจะได้มีรอยแตกอีกครั้งเราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะมองโลกในแง่ดีว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างแต่เมื่อคุณเล่นในตอนท้ายของฤดูกาลฝ่ายค้านก็ดีหากคุณไม่ดีเท่าที่จะเป็นได้คุณอาจได้รับประโยชน์ไม่ดีซึ่งเกิดขึ้นในไตรมาสสุดท้ายสัปดาห์หน้าจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากไม่ว่าเราจะเล่นใครแต่เรากำลังต่อสู้เพื่อต่อสู้และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดแต่ขึ้นสำหรับการต่อสู้ในคืนวันศุกร์สูญเสียการต่อสู้ความดันต้นซึ่งบังคับให้แมวจะกระจอกกับลูกเมื่อพวกเขาได้รับมันเป็นอะไรกีลอง

คะแนนลงขอบสุดท้ายเป็นภาพสะท้อนที่มั่นคงของการส่งออกปวกเปียกของสโมสรและแม้จะอยู่ในสัมผัสไปในระยะสุดท้ายเพียง 13 สกอตต์กล่าวว่าพวกเขาชุบเราอยู่บนหลังเท้าในช่วงต้นเกมและอาจจะแค่แขวนอยู่ในนั้นแม้ในช่วงพักครึ่งคู่ของเป้าหมายทำให้เรามีความหวังแต่แม้กระทั่งเราก็ไม่ได้มีผู้เล่นหลายคนเล่นได้ดีถ้าคุณต้องการลดความซับซ้อนของมัน

สกอตต์กล่าวบางครั้งเมื่อคุณมีสัดส่วนใหญ่ของผู้เล่นไม่ได้เล่นได้ดีและคุณยังคงอยู่ในเกมในเวลาสามไตรมาสสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วจริง ๆน่าเสียดายที่มันเปลี่ยนไปสำหรับพวกเขาหลังจากนั้นในเกมร้อยละไม่เป็นกังวลเราพยายามเปิดขึ้นเพื่อทำคะแนนและทำให้มันแย่ลงแมวสายการบินไม่สามารถทำงานได้เพียง 5 คะแนนและมีเพียง 4 โหม่งภายในข้างหน้าหลักฐานของชุดที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่า 50 แฮร์รี่เทย์เลอร์ผู้เตะสี่ประตูต่อเสือครั้งล่าสุด

The post กีลองพบกับริชมอนด์ ในเอเอฟแอลรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>
ผู้รักษาประตูซิดนีย์เอฟเวอร์ตันแอนดรูว์ เรดเมย์นได้รับโอกาสเป็นอันดับ 1 http://phpwallpaperscript.com/%e0%b8%9c%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a9%e0%b8%b2%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%95%e0%b8%b9%e0%b8%8b%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%8c%e0%b9%80%e0%b8%ad/ Sat, 15 Jul 2017 07:07:08 +0000 http://phpwallpaperscript.com/?p=15 ผู้รักษาประตูซิดนีย์เอฟเวอร์ตันแอนดรูว์ เรดเมย์นได้รับโอกาสเป็นอันดับ 1 ของอาร์เซนอลโชว์ แอนดรูว์ เรดเมย์นหวังที่จะทำให้ตำแหน่งผู้รักษาประตูของเขาเองหลังจากความกล้าหาญของเขากับอาร์เซนอลที่สนามกีฬาออสเตรเลียในคืนวันพฤหัสบดีซิดนีย์เอฟซียิงได้อย่างง่ายดายผู้เล่นที่ดีที่สุดในสวนเป็นด้านภาษาอังกฤษพรีเมียร์ลีกชนะในที่สุด 2ต่อ0 เมื่อนักเตะอาร์เซน่อลและแฟนฟอร์มตลอดชีวิตนักเตะยอดเยี่ยมแห่งเรดเมนนำอาร์เซนอลโค้ชอาร์แซนเวนเกอร์ไปบอกว่าสโมสรอาจผิดพลาดไม่ให้เขาไป มันเป็นลิ้นแก้มเกือบทุกครั้ง แต่เป็นการดีที่จะได้รับการยกย่องจากคนที่มีความสามารถ เรดเมนกล่าวมันเป็นประสบการณ์ที่เหนือชั้นและเป็นเรื่องที่คุณไม่อาจยอมรับได้มันเป็นพิเศษ ฉันติดตามพวกเขาตั้งแต่ฉันยังเด็ก เหล่านี้คือผู้เล่นที่คุณดูสัปดาห์ในสัปดาห์ที่ได้รับรางวัลฟุตบอลโลกมากมายและถ้วยยุโรปดังนั้นเพียงเพื่อให้อยู่ในสนามเดียวกันกับที่พวกเขาจะค่อนข้างเหนือจริงและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เรดเมนยอมรับว่าเห็นผู้รักษาประตูอาร์เซนอลแปเตอร์ แช็คที่ด้านอื่น ๆ ของสนามและทั้งสองร่วมเวทีในเหตุการณ์สำหรับแฟนฟุตบอลหนุ่มในวันศุกร์แช็คกล่าวว่าถ้ามันไม่ได้สำหรับเรดเมนจะได้รับมากขึ้นลำเอียงเขาเป็นคนในการแข่งขันโดยไม่ต้องสงสัยเลยเพราะเขาทำผลงานได้ดีและเก็บคะแนนไว้ได้ แช็คกล่าวเรดเมนหวังที่จะใช้ความเชื่อมั่นที่ได้จากการแข่งขันเพื่อเดิมพันการอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งที่ 1 หลังจากการจากไปของแดนนี่…

The post ผู้รักษาประตูซิดนีย์เอฟเวอร์ตันแอนดรูว์ เรดเมย์นได้รับโอกาสเป็นอันดับ 1 appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>

ผู้รักษาประตูซิดนีย์เอฟเวอร์ตันแอนดรูว์ เรดเมย์นได้รับโอกาสเป็นอันดับ 1 ของอาร์เซนอลโชว์

แอนดรูว์ เรดเมย์นหวังที่จะทำให้ตำแหน่งผู้รักษาประตูของเขาเองหลังจากความกล้าหาญของเขากับอาร์เซนอลที่สนามกีฬาออสเตรเลียในคืนวันพฤหัสบดีซิดนีย์เอฟซียิงได้อย่างง่ายดายผู้เล่นที่ดีที่สุดในสวนเป็นด้านภาษาอังกฤษพรีเมียร์ลีกชนะในที่สุด 2ต่อ0 เมื่อนักเตะอาร์เซน่อลและแฟนฟอร์มตลอดชีวิตนักเตะยอดเยี่ยมแห่งเรดเมนนำอาร์เซนอลโค้ชอาร์แซนเวนเกอร์ไปบอกว่าสโมสรอาจผิดพลาดไม่ให้เขาไป

มันเป็นลิ้นแก้มเกือบทุกครั้ง แต่เป็นการดีที่จะได้รับการยกย่องจากคนที่มีความสามารถ เรดเมนกล่าวมันเป็นประสบการณ์ที่เหนือชั้นและเป็นเรื่องที่คุณไม่อาจยอมรับได้มันเป็นพิเศษ ฉันติดตามพวกเขาตั้งแต่ฉันยังเด็ก เหล่านี้คือผู้เล่นที่คุณดูสัปดาห์ในสัปดาห์ที่ได้รับรางวัลฟุตบอลโลกมากมายและถ้วยยุโรปดังนั้นเพียงเพื่อให้อยู่ในสนามเดียวกันกับที่พวกเขาจะค่อนข้างเหนือจริงและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

เรดเมนยอมรับว่าเห็นผู้รักษาประตูอาร์เซนอลแปเตอร์ แช็คที่ด้านอื่น ๆ ของสนามและทั้งสองร่วมเวทีในเหตุการณ์สำหรับแฟนฟุตบอลหนุ่มในวันศุกร์แช็คกล่าวว่าถ้ามันไม่ได้สำหรับเรดเมนจะได้รับมากขึ้นลำเอียงเขาเป็นคนในการแข่งขันโดยไม่ต้องสงสัยเลยเพราะเขาทำผลงานได้ดีและเก็บคะแนนไว้ได้ แช็คกล่าวเรดเมนหวังที่จะใช้ความเชื่อมั่นที่ได้จากการแข่งขันเพื่อเดิมพันการอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งที่ 1 หลังจากการจากไปของแดนนี่ วูโควิชแต่เขารู้ว่าซิดนีย์โค้ชเกรแฮมอาร์โนลด์จะนำผู้รักษาประตูอีกคนหนึ่ง

คุณต้องการความลึกในทีมและการแข่งขันสำหรับสถานที่ต่างๆและคุณต้องมีผู้รักษาประตูมากกว่าหนึ่งคนจึงเป็นเรื่องง่ายเรดเมนกล่าวแน่นอนว่าจะมีการเซ็นสัญญา แต่ไม่มีอะไรจะเปลี่ยนแปลงไปสำหรับฉัน มุ่งหน้าลงมาลุกขึ้นแล้วก็ทำตามที่ฉันทำอยู่นอกเหนือจากการลงนามผู้รักษาประตูคนใหม่ซึ่งอาร์โนลด์บอกว่าจะเป็นชาวออสเตรเลียแล้วการทดแทนการบาดเจ็บของไรอัน แกรนต์จะต้องมีขึ้นเต็มรูปแบบกลับจะออกเป็นเวลาหลายเดือนหลังจากที่ของเขาในระหว่างการฝึกอบรมและอาร์โนลบอกว่าเขาจะหมดเครือข่ายเพื่อหาทดแทน

The post ผู้รักษาประตูซิดนีย์เอฟเวอร์ตันแอนดรูว์ เรดเมย์นได้รับโอกาสเป็นอันดับ 1 appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>
ตำนานสนามกีฬาแห่งชาติ “สนามศุภชลาศัย” http://phpwallpaperscript.com/%e0%b8%95%e0%b8%b3%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%81%e0%b8%b5%e0%b8%ac%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%ab%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4-%e0%b8%aa/ Tue, 27 Jun 2017 09:15:29 +0000 http://phpwallpaperscript.com/?p=8 ตำนานสนามกีฬาแห่งชาติ “สนามศุภชลาศัย” ถ้าให้ลองนึกถึงสนามกีฬาฟุตบอลในตำนานของประเทศไทยเชื่อว่าแฟนบอลชาวไทยที่ย้อนกลับไปหลายสิบปีก่อนต้องนึกถึงสนามที่ให้ความสุขกับแฟนฟุตบอลชาวไทยมาอย่างยาวนาน สนามที่ว่านี้ก็คือ สนามศุภชลาศัย หรือที่ทุกวันนี้เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า “สนามศุภฯ” ต้องบอกว่าสนามแห่งนี้เป็นสนามกีฬาระดับตำนานของคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นสนามที่มีเรื่องราวและความทรงจำมากมายให้แฟนบอลชาวไทยได้จดจำ คิดถึง ดีใจ น้ำตาไหล และหลากหลายอารมณ์อีกมากมาย เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าสนามกีฬาระดับตำนานสนามนี้มีความเป็นมาอย่างไรกันบ้าง เดี๋ยวเรามาค่อย ๆ ทำความรู้จักไปพร้อม ๆ…

The post ตำนานสนามกีฬาแห่งชาติ “สนามศุภชลาศัย” appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>

ตำนานสนามกีฬาแห่งชาติ “สนามศุภชลาศัย”

ถ้าให้ลองนึกถึงสนามกีฬาฟุตบอลในตำนานของประเทศไทยเชื่อว่าแฟนบอลชาวไทยที่ย้อนกลับไปหลายสิบปีก่อนต้องนึกถึงสนามที่ให้ความสุขกับแฟนฟุตบอลชาวไทยมาอย่างยาวนาน สนามที่ว่านี้ก็คือ สนามศุภชลาศัย หรือที่ทุกวันนี้เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า “สนามศุภฯ” ต้องบอกว่าสนามแห่งนี้เป็นสนามกีฬาระดับตำนานของคนไทยมาอย่างยาวนาน เป็นสนามที่มีเรื่องราวและความทรงจำมากมายให้แฟนบอลชาวไทยได้จดจำ คิดถึง ดีใจ น้ำตาไหล และหลากหลายอารมณ์อีกมากมาย เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าสนามกีฬาระดับตำนานสนามนี้มีความเป็นมาอย่างไรกันบ้าง เดี๋ยวเรามาค่อย ๆ ทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กัน

จุดเริ่มต้นของสนามกีฬาแห่งชาติ

จริง ๆ แล้วสนามศุภชลาศัยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า กรีฑาสถานแห่งชาติ  ต้นกำเนิดของสนามแห่งนี้มาจากการแข่งขันกรีฑานักเรียนซึ่งในสมัยก่อนจะจัดการแข่งขันกีฬานี้ที่สนามของสวนกุหลาบวิทยาลัย จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2477 ท่านนาวาโทหลวงศุภชลาศัย อธิบดีกรมพลศึกษาคนแรกของประเทศไทยก็มีดำริให้มีการจัดหาสถานที่สำหรับสร้างสนามกีฬากลางกรมพลศึกษา, โรงเรียนฝึกหัดของกรมพลศึกษา และสโมสรทหารลูกเสือ จนได้มีการทำสัญญากับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อทำการเช่าที่ดินพื้นที่ขนาด 77 ไร่ 1 งาน ที่บริเวณวังวินด์เซอร์เดิม เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2478 เป็นระยะเวลา 29 ปี จนเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2480 ก็ได้มีพระราชพิธีก่อพระฤกษ์โดยคณะผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ขณะที่การแข่งขันกรีฑานักเรียนได้มีการย้ายไปแข่งขันกันที่สนามหลวงชั่วคราว จนในปีถัดมากรมพลศึกษาก็ได้ทำการย้ายเข้ามายังบริเวณกรีฑาสถานแห่งนี้ โดยเริ่มต้นใช้สนามแห่งนี้ครั้งแรกเมื่อรัชกาลที่ 8 ทรงได้ทำการเสด็จเปิดสนามกีฬาอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2481 เป็นการแข่งขันกรีฑาประเภทชาย แต่สนามแห่งนี้พร้อมใช้ในทุกอย่างจริง ๆ ตอนปี พ.ศ. 2484  มีสนามฟุตบอลพื้นหญ้าขนาดมาตรฐาน, ลู่วิ่งรอบนอก, อัฒจันทร์ทิศตะวันตก 20 ชั้น ตอนกลางจะมีสัญลักษณ์ของพระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์

สนามกีฬาแห่งชาติของคนไทย

หลังจากที่การแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทยเริ่มเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น ทำให้สนามศุภชลาศัยกลายเป็นสนามที่แฟนบอลชาวไทยส่วนใหญ่ต่างก็นิยมในการเข้ามาดูการแข่งขันเป็นอย่างมาก โดยสนามแห่งนี้เคยเป็นสนามกีฬาที่จัดการแข่งขันหรือจัดพิธีเปิด-ปิดของกีฬาสำคัญหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 5, 6 และ 8, กีฬาซีเกมส์หรือกีฬาแหลมทองเดิมครั้งที่ 1 และ ครั้งที่ 13 ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ, ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานควีนส์คัพ, งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์, ฟุตบอลเอเอฟซี คัพ, ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี, ฟุตบอลในกีฬามหาวิทยาลัยโลก ถือว่าเป็นสนามที่มีมนต์ขลังอย่างมากในประเทศไทย

บรรยากาศรอบสนามศุภชลาศัย

อันที่จริงแล้วภายในสนามกีฬาแห่งชาติไม่ได้มีเพียงแค่สนามศุภชลาศัยเพียงอย่างเดียวแต่ยังประกอบไปด้วยสนามและอาคารอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามกีฬาเทพหัสดิน, สนามจินดารักษ์, อาคารกีฬานิมิบุตร, อาคารจันทนยิ่งยง, สระว่ายน้ำวิสุทธารมณ์และสถานที่อื่น ๆ อีกด้วย ปัจจุบันที่รอบ ๆ สนามกีฬาแห่งชาติจะมีการเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้เข้ามาเพื่อออกกำลังกายในการสร้างเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ที่สำคัญทุกวันนี้การเดินทางไปยังสนามศุภชลาศัยในปัจจุบันนั้นสะดวกมากมีการเพิ่มเส้นทางโดยสารโดยรถไฟฟ้าBTS  โดยผู้เข้าชมสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ทำให้สะดวกในการเดินทางมากยิ่งขึ้น แม้ว่าทุกวันนี้สนามศุภฯ อาจจะไมได้เป็นสนามหลักในการใช้จัดการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ เหมือนแต่ก่อน ทว่าก็ยังคงถือว่าเป็นสนามที่อยู่ในความทรงจำของแฟนบอลไทยในหลากหลายเหตุการณ์ที่ผ่านร้อนหนาวมาด้วยกันมากมาย

The post ตำนานสนามกีฬาแห่งชาติ “สนามศุภชลาศัย” appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>
เจ้าชายหมาป่า “ฟรานเชสโก้ ต็อตติ” http://phpwallpaperscript.com/%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%9b%e0%b9%88%e0%b8%b2-%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b8%aa%e0%b9%82/ Tue, 27 Jun 2017 09:11:47 +0000 http://phpwallpaperscript.com/?p=5 เจ้าชายหมาป่า “ฟรานเชสโก้ ต็อตติ” ในยุคที่ฟุตบอลกลายเป็นโลกของธุรกิจเต็มตัว  การจะหานักฟุตบอลสักคนที่มีความจงรักภักดีกับสโมสรอยู่กันแบบยาวๆ โดยเลือกที่จะอยู่เพื่อเป็นตำนานมากกว่าการย้ายออกไปเพื่อความสำเร็จหรือเงินทองมันช่างหาได้ยากยิ่งในวงการฟุตบอลของโลก แต่ในประเทศอิตาลีก็ยังคงมีชายผู้หนึ่งที่ต้องบอกว่าเขาคืออดีตยอดดาวเตะคนหนึ่งของวงการฟุตบอลอิตาลีและของโลกเลยก็ว่าได้ ทว่าเขากลับที่จะเลือกเล่นให้กับทีมที่เขารักมาตั้งแต่เด็กจนประกาศเลิกเล่นด้วยวัยอันสมควร ชายคนดังกล่าวมีนามว่า ฟรานเชสโก้ ต็อตติ หรือที่แฟนบอล อาแอส โรม่า ทีมดังในศึกกัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี มอบฉายาเพื่อสดุดีให้กับความจงรักภักดีของเจ้าตัวว่า “เจ้าชายหมาป่า”…

The post เจ้าชายหมาป่า “ฟรานเชสโก้ ต็อตติ” appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>
เจ้าชายหมาป่า “ฟรานเชสโก้ ต็อตติ”

ในยุคที่ฟุตบอลกลายเป็นโลกของธุรกิจเต็มตัว  การจะหานักฟุตบอลสักคนที่มีความจงรักภักดีกับสโมสรอยู่กันแบบยาวๆ โดยเลือกที่จะอยู่เพื่อเป็นตำนานมากกว่าการย้ายออกไปเพื่อความสำเร็จหรือเงินทองมันช่างหาได้ยากยิ่งในวงการฟุตบอลของโลก แต่ในประเทศอิตาลีก็ยังคงมีชายผู้หนึ่งที่ต้องบอกว่าเขาคืออดีตยอดดาวเตะคนหนึ่งของวงการฟุตบอลอิตาลีและของโลกเลยก็ว่าได้ ทว่าเขากลับที่จะเลือกเล่นให้กับทีมที่เขารักมาตั้งแต่เด็กจนประกาศเลิกเล่นด้วยวัยอันสมควร ชายคนดังกล่าวมีนามว่า ฟรานเชสโก้ ต็อตติ หรือที่แฟนบอล อาแอส โรม่า ทีมดังในศึกกัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี มอบฉายาเพื่อสดุดีให้กับความจงรักภักดีของเจ้าตัวว่า “เจ้าชายหมาป่า”

ปฐมบทของเจ้าชาย

ฟรานเชสโก้ ต็อตติ เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน ค.ศ. 1976 ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี เขาเติบโตจากที่นี่ซึ่งปกติแล้วเด็ก ๆ ที่โตในกรุงโรมนั้นส่วนมากมักใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลและก็มักจะมีทีมในดวงใจอยู่ 2 ทีม คือ โรม่า กับ ลาซิโอ ซึ่งเด็กชายต็อตติในเวลานั้นเขาก็คือแฟนบอลคนหนึ่งของทัพ “หมาป่าเหลืองแดง” เขามีความใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งเขาจะเป็นนักฟุตบอลให้จงได้   เขาฝึกฝนอย่างหนักจนในที่สุดก็มีโอกาสได้เข้าสู่ทีมเยาวชนของโรม่าเมื่อปี ค.ศ. 1989 เขาใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีก็สามารถก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของทีมดังแห่งกรุงโรมได้อย่างรวดเร็ว ทั้ง ๆ ที่ช่วงตอนจะเข้าร่วมทีมเยาวชนโรม่า มีทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลอิตาลียุคนั้นอย่าง เอซี มิลาน สนใจในการดึงตัวเขาไปเป็นนักเตะเยาวชนแต่เขาก็เลือกที่จะปฏิเสธไป

ก้าวสู่การเป็นนักเตะระดับโลก

หลังจากที่ต็อตติได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพกับโรม่าครั้งแรกในปี 1992 เขาก็ยังไม่ได้รับโอกาสอะไรมากนัก  จนกระทั่งได้เริ่มลงเล่นอย่างจริงจังในปี 1994 ด้วยความสามารถที่เขามี ทำให้เขาเป็นที่รักของแฟนบอลโรม่าอย่างมาก ตำแหน่งที่ถนัดของเขาคือการเล่นเป็นกองหน้าตัวต่ำ  บ่อยครั้งที่เขาโยกตัวเองไปเป็นปีก ทักษะที่โดดเด่นของต็อตติก็คือเป็นคนที่มีไหวพริบในการสร้างสรรค์เกมอย่างมาก วางบอลได้แม่นยำ ทำให้เขาได้รับก็เป็นเพลย์เมกเกอร์ในบางเกมเหมือนกัน ความสามารถและความจงรักภักดีของเขาทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมของโรม่าในปี 1997 ทั้งที่ในเวลานั้นเขามีอายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นดาวเตะที่ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของเขากับโรม่าคือการพาทีมคว้าแชมป์กัลโช่ ซีเรีย อา ได้สำเร็จในปี 2001 โดยซีซั่นดังกล่าวเขาลงเล่นไปทั้งหมด 30 นัด ยิงไป 13 ประตู นอกจากนี้ยังพาทีมคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย กับ ซุปเปอร์โคปปา อิตาเลีย ได้อย่างละ 2 สมัยด้วย รางวัลที่เขาได้รับเลือกให้เป็นนักฟุตบอลแห่งปีของอิตาลี 5 สมัย ถือว่าสูงสุดตลอดกาล เช่นเดียวกับตำแหน่งนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของกัลโช่ ซีเรีย อา 2 สมัย นอกจากนี้เขายังพาทีมชาติอิตาลีคว้าแชมป์โลกในปี 2006 ด้วย

เจ้าชายหมาป่าตลอดไป

ในซีซั่น 2016-2017 ต็อตติได้ประกาศออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่านี่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของเขากับสีเสื้อของโรม่า ต็อตติในวัย 39 ปี ก็ได้ลงเล่นตามคำประกาศของตนเองตลอดซีซั่น  ในวันที่เขาได้แจ้งความจำนงในการเล่นของเขาในฤดูกาลสุดท้ายนั้นทำเอาแฟนบอลโรม่าถึงกับร้องไห้ไปตาม ๆ กันเช่นเดียวกับเจ้าตัวที่กลั้นน้ำตาแห่งความปลื้มใจนี้ไม่ไหว ตลอดระยะเวลาที่ลงเล่นให้กับทีมกว่า 25 ปี ที่ถือว่าเป็นนักเตะที่หาได้ยากในยุคปัจจุบันนี้อย่างแท้จริง

 

 

The post เจ้าชายหมาป่า “ฟรานเชสโก้ ต็อตติ” appeared first on ธีมสวยๆ.

]]>